titasport.vn

0987 33 44 68

Hotine: 0987334468

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn -

Call: 0987334468

Email:

  • skype.jpg
  • fb.jpg

VIDEO

GIỚI THIỆU

linett.png

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY PHÚ LỘC PHÁT

GIỚI THIỆU

THỂ DỤC THỂ THAO NGOÀI TRỜI – ĐÂY MỚI CHÍNH LÀ CHÌA KHÓA ĐỂ CÓ MỘT VÓC DÁNG ĐẸP VÀ MỘT SỨC KHỎE TỐT

THỂ THAO NGOÀI TRỜI LÀ GÌ?
Tập thể thao ngoài trời là cách tập thể thao vẫn đảm bảo được những yêu cầu về sức khỏe cũng như vóc dáng nhờ các dụng cụ thể thao ngoài trời mà không cần phải nhốt mình trong bốn bức tưởng ở phòng tập ngột ngạt.

*dụng cụ thể thao ngoài trời là dụng cụ được thiết kế và trang bị nhằm phục vụ cho các hoạt động luyện tập thể dục thể thao ở nơi công cộng dành cho tất cả mọi lứa tuổi*

 

CÁC DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI

1 - DỤNG CỤ TẬP ĐI BỘ TRÊN KHÔNG 

2 - DỤNG CỤ TẬP XOAY EO

3 - DỤNG CỤ TẬP ĐI BỘ LẮP TAY

4 - AUNGJ CỤ TẬP LƯNG EO


+ Chất liệu: được làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện; có nhiều màu sắc.

+ Kích thước: có nhiều loại, thường là 2200 x 1.100 x 500 mm.

+ Cách lắp đặt: gắn cố định xuống nền.

+ Cách tập luyện: hai tay cầm lấy tay nắm trên vô lăng, sau đó di chuyển tay theo vành vô lăng như lái xe ô tô.

+ Công dụng: giúp tăng cường sức khỏe, luyện tập cơ tay và cơ vai cực kì hiệu quả, đặc biệt là người tập chuyên sâu vùng cơ tay, vai.

- Dụng cụ tập tay vai đơn  


+ Chất liệu: được làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện, có nhiều màu sắc.

+ Kích thước: có nhiều loại, thường là 910 x 950 x 1.830 mm.

+ Cách lắp đặt: gắn cố định xuống nền.

+ Cách tập luyện: hai tay cầm lấy tay nắm trên vô lăng, sau đó di chuyển tay theo vành vô lăng như lái xe ô tô.

+ Công dụng: tương tự như dụng cụ tập tay vai đơn nhưng tập được ít người hơn.

- Dụng cụ tập kéo tay 
+ Chất liệu: được làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện, có nhiều màu sắc theo yêu cầu.

+ Kích thước: có nhiều loại, thường là 2.235 x 735 x 2.000 mm.

+ Cách lắp đặt: được lắp đặt bằng cách gắn cố định xuống nền.

+ Cách tập luyện: dùng trọng lượng cơ thể làm đối trọng; sau đó ngồi trên ghế, hai tay nắm vào cần phía trên đầu, kéo cần xuống phía dưới để nâng toàn bộ cơ thể lên cao.

+ Công dụng: giúp tăng cường sức khỏe, luyện tập bắp tay rất tốt, đặc biệt là cho những người chuyên tập vùng bắp tay, có thể cho 2 người tập cùng một lúc.

- Dụng cụ tập đẩy tay 
+ Chất liệu: được làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện, có nhiều màu sắc.

+ Kích thước: có nhiều loại, thường là 2.070 x 750 x 2.020 mm.

+ Cách lắp đặt: gắn cố định xuống nền,

+ Cách tập luyện: khá đơn giản, dùng trọng lượng cơ thể làm đối trọng; ngồi trên ghế, đẩy hai tay về phía trước để nâng toàn tộ cơ thể lên

+ Công dụng: giúp tinh thần sảng khoái, tăng cường cơ bắp tay hiệu quả, đặc biệt là cho người tập chuyên sâu vùng bắp tay, tập cơ tay, ngoài ra còn phát triển vùng ngực, vai. Có thể cho 2 người tập cùng một lúc.

2. Thiết bị tập chèo thuyền
- Dụng cụ tập chèo thuyền 
+ Chất liệu: được làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện, có nhiều màu sắc.

+ Cách lắp đặt: gắn cố định xuống nền, cơ cấu chèo với hệ thống giới hạn khung đỡ khuất trong để đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

+ Cách tập luyện: Ngồi chắc chắn trên ghế, duỗi thẳng hai chân và gác lên bàn đạp phía trước. Hai tay nắm tay cầm kéo ra sau rồi nhẹ nhàng đẩy ra trước, cơ chế giống như động tác chèo thuyền.

+ Công dụng: giúp cho cánh tay và cơ đùi săn chắc hơn, hơn nữa nó còn mang lại sự vui tươi và thoải mái.

3. Dụng cụ tập xà
- Dụng cụ xà đơn 2 bậc
+ Chất liệu: được làm bằng sắt nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện, có khả năng chống gỉ sét, chịu được tác động lớn từ môi trường nóng hay mưa gió mà vẫn cho độ bền cao cả về chất lượng và hình thức; có nhiều màu sắc theo yêu cầu.

+ Kích thước: trụ chính ống D76 x 3; ống phụ D34x 6 rất cứng cáp, chịu được cường độ tập luyện liên và chịu được tải trọng người tập lớn.

+Cách lắp đặt: đơn giản, gắn cố định xuống nền.

+ Cách tập luyện: hai tay nắm hai khung, đu người như trên không, sau đó là dùng tay đưa cơ thể lên cao, chuyển động tùy thuộc vào khu vực bạn muốn tập.

+ Công dụng: giúp tinh thần sảng khoái, tăng cường cơ bắp tay, cơ ngực hiệu quả, giúp bạn luyện tập cơ tay, cơ vai và cơ bụng săn chắc và khỏe mạnh hơn.

- Dụng cụ xà đơn 3 hướng
+ Chất liệu: được làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện, có nhiều màu sắc.

+ Cách lắp đặt: được lắp đặt bằng cách gắn cố định xuống nền, Kích thước có nhiều loại, thường là đường kính 1780mm, cao 2390mm.

+ Cách tập luyện: đu người trên 2 tay nắm, dùng hai tay kéo cơ thể lên cao hoặc gập người đưa hai chân về phía trước.

+ Công dụng: giúp tăng chiều cao, đồng thời tiêu hao calo và giảm cân nặng một cách hiệu quả. 

- Dụng cụ xà kép 
+ Chất liệu: được làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện, có nhiều màu sắc.

+ Cách lắp đặt: gắn cố định xuống nền.

+ Kích thước: có nhiều loại, thường là 2.210 x 560 x 1.480 mm.

+ Cách tập luyện: Hai tay nắm hai khung, đu người như trên không, sau đó là dùng tay đưa cơ thể lên cao, chuyển động tùy thuộc vào khu vực bạn muốn tập.

+ Công dụng: giúp tinh thần sảng khoái, tăng cường cơ bắp tay, cơ ngực hiệu quả, đặc biệt là cho người lớn tuổi tập chuyên sâu vùng bắp tay, tập cơ tay, ngoài ra còn phát triển vùng ngực, vai. Có thể cho 2 người tập cùng một lúc.

Ngoài ra, ở mỗi nơi công cộng khác nhau sẽ có những dụng cụ thể thao chuyên biệt khác nhau phù hợp với từng nơi đó. Ví dụ như ở dưới chung cư thường sẽ có thêm dụng cụ đi bộ, dụng cụ xe đạp,…
Về không gian
- Trong phòng tập: tập thể thao trong phòng tập thể dục cũng giống như bạn làm việc trong văn phòng làm việc mỗi ngày, ở trong nhiệt độ được kiểm soát, điều này không chỉ gây bí bách mà còn làm cho bạn cảm thấy áp lực thay vì phải thư giãn như đúng công dụng của việc tập luyện thể dục thể thao.

- Ngoài trời: luyện tập ngoài trời mang lại nhiều niềm vui, được hưởng không khí, nắng sớm và gió chiều hoàng hôn, nó mang đến động lực để bạn tập luyện. Có rất nhiều cách thể tập luyện ngoài trời cho bạn lựa chọn như đi bộ, chạy, xe đạp, bơi lội, yoga… những bài tập này nếu thực hiện vào buổi sáng sẽ có tác dụng rất tốt đến cơ thể và tinh thần.

2. Về thời gian
- Trong phòng tập: thường sẽ giới hạn thời gian từ 1-2 tiếng.

- Ngoài trời: tùy theo ý thích của bạn, vì thế, bạn có thể tự do tập mà không cần theo thói quen, tập những gì mà bạn muốn vì đã có dụng cụ thể thao ngoài trời hỗ trợ cho bạn.

Hiệu quả tác động
- Trong phòng tập: luyện tập trong phòng thể dục giúp bạn giữ một tốc độ đều đặn khi bạn chạy, nhịp tim đều đặn, lượng calo bị đốt cháy được tính toán và đốt cháy một cách hiệu quả thông qua sự trợ giúp của máy móc và hướng dẫn của giảng viên.

- Ngoài trời: không chỉ là tập luyện thể thao mà bạn còn đang hưởng bầu không khí trong lành, giàu vitamin D. Không chỉ vậy, lượng oxy dồi dào giúp làm mới và thư giãn đầu óc, giúp bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực. Nếu bạn luyện tập vào buổi sáng ở vườn nhà hay công viên có thể tránh được ô nhiễm tiếng ồn, chúng mang đến sự bình an và yên tĩnh.

4. Nguy cơ
- Trong phòng tập: nguy cơ bị thương là thấp hơn trong khi luyện tập bởi các máy móc có độ an toàn cao cùng với sự giám sát và hỗ trợ của giảng viên hướng dẫn. Ngoài ra, các giảng viên có thể hướng dẫn bạn luyện tập đúng cách.

-  Ngoài trời: bạn có thể không chắc chắn về địa hình và có thể bị tổn thương cơ bắp nếu không mang đúng loại giày. Tuy nhiên, chạy bộ trên bãi biển hoặc thiền trong một khu vườn với âm thanh từ thiên nhiên có thể xả stress và phục hồi tâm trạng một cách bất ngờ.

5. Tiết kiệm
- Trong phòng tập: thường mỗi tháng bạn phải chi ra từ vài trăm đến vài triệu để rèn luyện thể dục thể thao. Nếu như bạn muốn tìm cho mình một phòng tập ưng ý với một người hướng dẫn tuyệt vời, thậm chí bạn phải chi ra vài chục triệu.

- Ngoài trời: tất cả những gì bạn cần làm đó chính là bỏ ra một khoảng thời gian dành cho việc rèn luyện thể dục thể thao. Các dụng cụ thể thao ngoài trời sẽ giúp bạn có một vóc dáng đạp và một sức khỏe dẻo dai.

6. Chống lại vi khuẩn gây bệnh
- Trong phòng tập: nhìn thoáng qua thì có thể thấy tất cả phòng tập rất sạch sẽ và tiện nghi. Thế nhưng ở một số nơi lại có nhiều vi khuẩn, sinh vật gây bệnh thường xuất hiện ở trên các thiết bị tập. Bạn chỉ có thể tránh được chúng khi bạn phải rửa tay thường xuyên, đi tất hàng ngày và vệ sinh phòng tập.

- Ngoài trời: tất cả những phiền toái trên chỉ là dĩ vãng khi bạn quyết định rèn luyện thể dục thể thao ngoài trời.

7. Tư duy tốt hơn
- Trong phòng tập: bốn bức tưởng sẽ là một trở ngại lớn cho bạn thỏa sức suy nghĩ, bạn bị gò bó và cảm thấy bí bách. Thế nên việc tư duy tốt hơn là điều khó có thể xảy ra.

- Ngoài trời: chúng ta là những sinh vật sống phần lớn thời gian ngoài trời, giáo sư Jo Barton - tác giả một nghiên cứu năm 2011, phân tích sức khỏe tinh thần của 53 người có các hoạt động trong nhà và ngoài trời 6 tuần - nhận định. Và đặc biệt: "Gần gũi với thiên nhiên làm tăng cảm giác hạnh phúc, và giúp chúng ta tập trung cũng như suy nghĩ sáng suốt hơn", bà nói. Điều này cho thấy việc rèn luyện thể dục thể thao ngoài trời cùng các dụng cụ thể thao ngoài trời sẵn có sẽ giúp chúng ta tư duy tốt hơn.


Hiện nay, do nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao cùng dụng cụ thể thao ngoài trời đang được tăng cao nên có rất nhiều công ty chuyên sản xuất và lắp đặt các dụng cụ thể thao ngoài trời.

Công ty chuyên sản xuất và lắp đặt các dụng cụ thể thao công viên ngoài trời trên toàn quốc có uy tín và chất lượng cao

Liên Hệ đặt hàng và tư vấn miễn phí tại: https://titasport.vn/

 

Tin liên quan:

line.png